Contact

Code tour: DU LỊCH MIỀN NAM
Duration: 3 ngày 2 đêm
Amount Adult: 0
Detailed Program: TP HCM - CÔN ĐẢO 3 ngày 2 đêm
Booking

Côn Đảo ngày nay là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn du khách nhất ở Việt Nam. Nếu trước đây Côn Đảo được biết đến như chốn cầm tù đáng sợ, nơi của những nhục hình, đau đớn thì ngày nay Côn Đảo lại được biết đến như địa điểm du lịch biển đảo được du khách trong và ngoài nước quan tâm. Chính vì thế, nhiều du khách yêu thiên nhiên biển đảo, ngoài Tour du lịch Phú Quốc, lại có thêm lựa chọn khác cho mình ở khu vực miền Nam là Tour du lịch Côn Đảo khởi hành hằng ngày.

NGÀY 01: BẮC GIANG – HÀ NỘI – HỒ CHÍ MINH – CÔN ĐẢO (ĂN TRƯA, TỐI)

Buổi sáng:

                 Xe và HDV Hoàng Hà Tourist đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành ra sân bay Nội Bài, làm thủ tục đáp chuyến bay vào TP. Hồ Chí Minh

 

           Đến sân bay Tân Sơn Nhất, Đoàn tiếp tục làm thủ tục khời hành đi côn Đảo

Chiều:

 Xe đưa đoàn ra Cảng Bến Đầm là cảng lớn nhất tại Côn Đảo, cách trung tâm Côn Đảo 13km. Trên đường đi quý khách sẽ được giới thiệu các địa danh như: Mũi Cá Mập có hình tượng giống hàm cá mập. Đỉnh Tình Yêu là chóp núi có hình tượng của đôi trai gái đang tâm tình mà thiên nhiên đã ban tặng cho Côn Đảo. Bãi Nhát - một bãi tắm bị tác động của thuỷ triều, khi nước xuống sẽ lộ thiên một bãt tắm với cát trắng mịn, nước trong xanh.

Tối:    Ăn tối và nghỉ đêm tại Côn Đảo.

Ngày 02: CÔN ĐẢO (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng:

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, xe đón đoàn khởi hành tham quan Bảo Tàng Côn Đảo - nơi lưu giữ các tư liệu và hình ảnh của Côn Đảo từ thời Pháp thuộc đến những năm 2000. Trại Phú Hải là trại giam đầu tiên được xây dựng tại Côn Đảo, nơi có truyền thuyết về hầm Xay Lúa. Cầu tàu 914 là cầu tàu đầu tiên được xây dựng trên đất Côn Đảo, ước tính số tù nhân bị thiệt mạng khi xây cầu là 914 người. Sau đó đoàn viếng Nghĩa trang Hàng Dương - nơi yên nghỉ của hơn 2.000 liệt sĩ và đặc biệt là cô Sáu (Võ Thị Sáu) rất thiêng. Khu Chuồng Cọp Pháp - Mỹ - hệ thống biệt giam đặc biệt tại Côn Đảo. Chuồng Bò là nơi tra tấn của nhà cầm quyền. Miếu bà Phi Yến - nơi thờ phụng bà Lê Thị Râm, vợ chúa Nguyễn Ánh. Cầu Ma Thiên Lãnh - một cây cầu được làm dang dở nói lên mục đích của nhà cầm quyền là giết dần tù nhân bằng cách khiêng từng tảng đá để làm cây cầu nhưng không bao giờ hoàn thành.

Ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều:           

            Trả phòng, đáp chuyến bay trở về Hồ Chí Minh

            Vào Trung tâm TP Hồ Chí Minh nhận phòng, nghỉ ngơi.

 

NGÀY 03: CITY TOUR – HÀ NỘI  (ĂN SÁNG, TRƯA)

Buổi sáng:

          Quý khách dùng điểm tâm sáng, xe đưa đoàn đi tham quan:

*     Dinh Thống Nhất - Nơi trước đây đặt cơ quan đầu não của chính quyền Ngụy quyền Sài Gòn

*     Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng nhà thờ Đức Bà và Bưu điện Thành phố, cả hai đều là những công trình kiến trúc độc đáo theo lối Gothic cổ .

*     Hồ Chí Minh, Tại nơi đây, vào ngày 5 tháng 6 năm 1911, người thanh niên Nguyễn Tất Thành (sau này lấy tên là Hồ Chí Minh) đã xuống con tàu Amiral Latouche Tréville làm phụ bếp để có điều kiện sang châu Âu sau này là Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước ở Việt Nam

11h00: Quý khách trả phòng, dùng cơm trưa

Buổi chiều:

            Xe và hướng dẫn viên Công ty Du Lịch Hoàng Hà Tourist đưa quý khách ra sân bay đáp chuyến bay khởi hành về Hà Nội.

Đến Hà Nội, xe đón và đưa quý khách về điểm đón ban đầu, chia tay quý khách, hẹn gặp lại quý khách trong những chương trình tiếp theo.

giá tùy vào thời điểm khởi hành, theo yêu cầu dịch vụ của quý khách

 

 

 

 

 

DU LỊCH AUSTRALIAQUẢNG NGÃI TRAVELHP Tour
Du lịch thả ga với Coupon trả trước
Coupon trả trước