Thư ngỏ

Thư Ngỏ

     Kính chào quý khách!       
     Lời đầu tiên, toàn thể Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể cán bộ -  nhân viên công ty Cổ phần thương mại và du lịch Hoàng Hà Tourist xin gửi lời chào trân trọng đến Quý khách hàng và đối tác. Kính chúc Quý khách hàng luôn dồi dào sức khỏe, thành đạt, thịnh vượng  và có những chuyến du lịch thú vị cùng Hoàng Hà Tourist
     Hoàng Hà Tourist  tiền thân là Tổng công ty du lịch truyền thông Hittour Việt Nam    ( Tổng liên đoàn lao động Việt Nam) ,  hoạt động trên nhiều lĩnh vực như tổ chức tour du lịch,tổ chức sự kiện, đại lý vé máy bay, các dịch vụ hỗ trợ khác như dịch vụ thuê xe, đặt phòng khách sạn trong nước và quốc tế. Ngành nghề chính của công ty là chuyên tổ chức các tour du lịch trong và ngoài nước. Công ty có các văn phòng đại diện ở các trung tâm du lịch trong nước và Quốc tế.
     Với sứ mệnh cung cấp dịch vụ tốt nhất, với giá tiết kiệm và hợp lý nhất,  công ty chúng tôi luôn thiết kế chương trình tour mới lạ, hấp dẫn, đa dạng các loại hình du lịch theo từng vùng miền và từng thời điểm trong năm. Công ty có đầy đủ các chương trình du lịch theo xu hướng.

        - Các tour du lịch xuyên Việt
        - Các tour du lịch biển.

        - Các tour hành hương, lễ hội, an dưỡng....

        - Khám phá 5 châu

       - Con đường di sản
     Du lịch nước ngoài với Châu Á đầy sắc màu, Châu Âu tráng lệ, Châu Mỹ kỳ vĩ, Châu Úc lãng mạn, Châu Phi hoang dã, có tour đi các nước như: Campuchia, Thái Lan, Lào,Trung Quốc, Hong Kong, Malaysia, Singapore, Nhật, Hàn Quốc,....
       Đến với Hoàng Hà Tourist cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và có bề dày  kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ- du lịch, luôn cam kết mang đến cho Quý khách hàng và đối tác các dịch vụ chất lượng và lợi ích tốt nhất.
     Sau cùng, Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ - nhân viên Hoàng Hà Tourist , xin gửi đến quý khách lời chúc sức khỏe, thành đạt và vui vẻ. Chúc quý khách có những chuyến tham quan thú vị và ý nghĩa cùng Hoàng Hà Tourist. .

                                              Hoàng Hà Tourist rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

DU LỊCH AUSTRALIAQUẢNG NGÃI TRAVELHP Tour
Du lịch thả ga với Coupon trả trước
Coupon trả trước