Contact

Code tour: DU LỊCH TÂM LINH
Duration: 1 ngày 0 đêm
Amount Adult: 0
Detailed Program: Du Lịch Đền Bắc Lệ - Mẫu Đồng Đăng - Chùa Thành - Chợ Đông Kinh
Booking

Lạng Sơn với “Đồng Đăng có Phố Kì Lừa, có Nàng Tô Thị, có Chùa Tam Thanh” cùng những danh thắng Mẫu Sơn, Thành Nhà Mạc, Ải Chi Lăng, Động Nhị Thanh, bến Đá Kì Cùng, hang động Chùa Tiên và Giếng Tiên, hang Gió. Đặc sản Lạng Sơn có phở chua, thịt quay, khấu nhục, rau bò khai, cải ngồng luộc, quà Lạng Sơn là măng ớt độc đáo.
 

05h00: Xe và hướng dẫn viên Hoàng Hà Tourist đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Lạng Sơn, Quý khách tự túc ăn sáng trên hành trình.

08h30: Tới Lạng Sơn, xe đưa Quý khách tham quan Đền Công Đồng Bắc Lệ. Đền nằm trên đồi cao, dưới bóng những cây cổ thụ hàng trăm tuổi. Đền thờ Bà Chúa Thượng Ngàn (nữ thần cung cấp ban phát nguồn của cải nơi núi rừng cho con người). Ngoài ra đền còn thờ Chầu Bé, đây là một nhân vật có thật người vùng Bắc Lệ, theo những người dân trong vùng kể lại thì Chầu Bé có thể thay mặt cho Mẫu thực hiện những lời nguyện xin của người dân. Sau khi dâng lễ đoàn khởi hành đi đền Mẫu Đồng Đăng.

Du lịch đền Công Đồng Bắc Lệ

Đền còn có tên là '' Đồng Đăng Linh Tự'', là nơi thờ Phật và Mẫu Thượng Ngàn. Từ xa xưa, Đồng Đăng Linh Tự gồm có 05 gian thờ: Phía trong cùng là Tam Bảo, nơi thờ Phật Chuẩn Đề và Phật Quan Âm; gian kế tiếp phía ngoài là Tam Toà Thánh Mẫu, nơi thờ Mẫu Đệ Nhất Thượng Thiên, Mẫu Đệ Nhị Thượng Ngàn và Mẫu Đệ Tam Thoải Phủ. Trên đương đi quý khách sẽ đi qua Ải Chi Lăng - nơi đã chứng kiến sự ra đi của những tướng giặc tài giỏi như Thân Cảnh Phúc, Liễu Thăng , Thế Lộc, Hoàng Đại Huề.

Du lịch mẫu Đồng Đăng

11h30: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng.

13h00: Sau bữa trưa, Quý khách lên xe đi tham quan và dâng hương tại Chùa Thành.

Tiếp tục chương trình, xe đưa Quý khách ra chợ Đông Kinh tự do mua sắm.

16h30: Quý khách lên xe khởi hành về Bắc Giang

19h30: Về tới điểm hẹn đầu, chia tay đoàn, kết thúc chuyến đi.

DU LỊCH AUSTRALIAQUẢNG NGÃI TRAVELHP Tour
Du lịch thả ga với Coupon trả trước
Coupon trả trước