Contact

Code tour: DU LỊCH TÂM LINH
Duration: 1 ngày 0 đêm
Amount Adult: 0
Detailed Program: ĐỀN MẪU ÂU CƠ - MẪU ĐÔNG CUÔNG CHÍNH - Hoàng Bẩy Bảo Hà
Booking

Lễ  hội đền Bảo Hà thu hút đông đảo du khách trong và ngoài vùng đến dự. Trong lễ hội có tổ chức rước kiệu, tế thần, dâng hương tưởng niệm, cùng các hoạt động văn hoá – thể thao khác. Ngoài những ngày lễ hội, những ngày thường (đặc biệt là vào mùa xuân) khách thập phương trong cả nước vẫn thường xuyên tụ họp tại đây để thắp hương tưởng niệm, cầu an, cầu lộc.

NGÀY 01: Bắc Giang - ĐỀN MẪU ÂU CƠ - MẪU ĐÔNG CUÔNG CHÍNH (ĂN 02 BỮA)

06h00: Xe và hướng dẫn viên Hoàng Hà Tourist đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Phú Thọ, Quý khách tự túc ăn sáng trên hành trình.

08h30: Tới Phú Thọ, xe đưa Quý khách vào dâng hương và vãn cảnh Đền Mẫu Âu Cơ ( Hạ Hòa) - một công trình nghệ thuật kiến trúc có giá trị cao với các kết cấu kiến trúc đền chùa cổ, các pho tượng quý như tượng Âu Cơ, tượng Đức Ông, các bức chạm quý và nhiều cổ vật vô giá. Khu vực đền là một mảnh đất hình chữ nhật có chiều dài khoảng 200m và chiều rộng khoảng 150m với tường cao bao quanh.

Đền Mẫu Âu Cơ

10h00: Tiếp tục chương trình, xe đưa Quý khách khởi hành đi Yên Bái.

12h00: Tới Thành phố Yên Bái, Quý khách đi ăn trưa, nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi.

13h30: Xe đón Quý khách khởi hành đi huyện Văn Yên - tỉnh Yên Bái thăm quan và dâng hương tại Đền Đông Cuông - nằm ở huyện Văn Yên, cách thành phố Yên Bái khoảng 50km, được xây dựng ở nơi có phong cảnh sơn thủy hữu tình, núi sông hòa hợp, nên vừa là di tích, vừa là thắng cảnh đẹp của tỉnh Yên Bái. Đền còn có tên gọi là đền thờ thần Vệ quốc vì bên cạnh việc thờ mẫu Thượng Ngàn, đền còn thờ các vị có công với nước chống giặc Nguyên - Mông (Thế kỷ thứ XIII), đó là một số tướng người dân tộc ở địa phương. Thời phong kiến, Chư thần Đông Cuông được bốn đời vua phong sắc về công lao bảo vệ đất nước, che chở nhân dân và xã Đông Cuông được đặc cách chuẩn y cho phụng thờ các vị chư thần tại đền.

16h30: Quý khách lên xe, khởi hành về thành phố Yên Bái ăn tối. Nghỉ đêm tại khách sạn.

Đền Mẫu Đông Cuông

NGÀY 02: ĐỀN ĐÔNG CUÔNG - BẢO HÀ HOÀNG BẢY - Bắc Giang.

07h30: Sau bữa sáng, trả phòng khách sạn, Quý khách lên xe, khởi hành đi huyện Bảo Yên - Tỉnh Lào Cai.

11h30: Tới huyện Bảo Yên, quý khách ăn trưa, nghỉ ngơi.

13h00: Quý khách tham quan và dâng hương tại đền Bảo Hà Hoàng Bảy - ngôi đền lưng tựa vào núi, mặt hướng theo dòng nước sông Hồng và nơi đây còn có sự kết hợp hài hòa giữa cảnh quan thiên nhiên với kiến trúc văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam theo thuyết phong thủy. Đền thờ thần vệ quốc Hoàng Bẩy, vị anh hùng miền sơn cước đánh giặc phương Bắc bảo vệ dân làng.

Đền Ông Hoàng Bảy

15h00: Quý khách lên xe khởi hành về Bắc Giang

19h30: Về tới điểm hẹn ban đầu, chia tay đoàn, kết thúc chuyến đi du lịch lễ hội. Hẹn gặp lại Quý khách.

DU LỊCH AUSTRALIAQUẢNG NGÃI TRAVELHP Tour
Du lịch thả ga với Coupon trả trước
Coupon trả trước